Blog - October 2, 2022

CÔNG BỐ CUỘC THI THE CHANGE – ĐI TÌM ĐẠI SỨ SỨC KHỎE VIỆT NAM

Tiếp nối chương trình The Change mùa 1 với chương trình “Vì Việt Nam Khỏe Mạnh” của Thủ Tướng Chính Phủ, The Change mùa 2 với chương trình Vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn sẽ tìm kiếm 5000 gương mặt Đại sứ sức khỏe nhằm giúp lan tỏa và truyền cảm hứng sức khỏe cho cộng đồng.
Đối tượng mà chương trình muốn tới đó chính là tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên hoặc tập thể (tổ chức, doanh nghiệp,…). Với mục đích chính là đi tìm đại sứ sức khỏe Việt Nam trên 3 lĩnh vực: Đại sứ sức khỏe Tinh Thần, Đại sứ sức khỏe thể chất, Đại sứ sức khỏe môi trường; thực hiện mục tiêu lan toả nhận thức và hành động nâng cao sức khỏe trong cộng đồng. Chương trình The Change với mục tiêu tìm ra 5000 đại sứ Sức khoẻ truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng và lan tỏa phong trào nâng cao sức khỏe toàn diện. Tìm ra 2021 Đại sứ tinh thần, 3800 Đại sứ thể chất, 179 Đại sứ môi trường.
Chương trình The Change sẽ diễn ra với 3 Cuộc thi: Cuộc thi chủ đề Sức khỏe Tinh Thần, Sức khoẻ Thể Chất và Sức khỏe Môi trường, diễn ra xuyên suốt toàn bộ năm 2021.
Tại Cuộc thi đầu tiên, Chúng tôi sẽ tìm ra 2021 Đại sứ sức khỏe tinh thần, diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 28/6 với các hoạt động chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn với các chuyên đề như: phòng chống bạo lực ở phụ nữ, hỗ trợ người mắc bệnh trầm cảm và những người gặp yếu thế trong cuộc sống như người già, thanh thiếu niên, trẻ nhỏ,… và các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần khác mà chúng tôi sẽ phối hợp với LIGHT và HASU để thực hiện, nâng cao nhận thức vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn.
Hội đồng thẩm định là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực về sức khỏe và cộng đồng, có Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng VACHE, Bà Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch viện Ánh Sáng LIGHT, Ông Nguyễn Lâm Thanh – Đại diện Tiktok Việt Nam và các doanh nhân có sức ảnh hưởng khác.

Leave a comments