Blog - November 8, 2021

Trang An Membership Open Tournament 2022 | Vòng Đấu 02 – Hướng Dương

  Trang An Membership Open Tournament 2022 – Vòng Đấu 02 Hướng Dương là một giải đấu thường niên được tổ chức tại Trang An Golf & Resort với sự quy tụ của gần 200 golfer tham dự. Để tạo nên sự thành công của giải đấu, dựa trên yếu tố HOA HƯỚNG DƯƠNG và một trong nững loài hoa đặc trực tại Trang An Golf, đem đến câu chuyện thương hiệu đặc sắc, nổi bật nhận diện thương hiệu của giải đấu. Hoa Hướng Dương còn mang một ý nghĩa về sự tỏa sáng, ấm áp và chân thành, luôn hướng về phía trước, đó cũng là thông điệp mà giải đấu muốn truyền tải tới các golfer tham dự, thay lời muốn nói đồng hành cùng golfer trên con đường chinh phục đỉnh cao phía trước của ngành golf. Tổ chức giải đấu bao gồm hệ thống truyền thông và vận hành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang đến kết quả tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng golfer tham dự.
  1. Hệ thống POSM giải đấu bao gồm:
  2. Một số Social Media Post về giải đấu:   3. Một số hình ảnh của giải đấu: Xem thêm tại đây. 4. Video highlight giải đấu:  

Comment (1)

  1. November 8, 2021

    Luroin non lorem ac erat suscipit bibendum. Nulla facilisi. Sedeuter nunc volutpat, mollis sapien veli, conseyer turpeutionyen massainthe libero. Nam eget lectus ac sem luctus hendrerit sed nec magna. Maecenas vulputate magna sed nuncoyine pellentesque viventoion in consectetur the drana is nisi condimentum.

Leave a comments